4,9/5 368 bài dánh giá

Nhôm Cầu Cách Nhiệt

Nhôm Cầu Cách Nhiệt - Mùa hè mát mẻ, mùa đông luôn ấm áp. Cách nhiệt hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Cùng với độ bền cao sẽ làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng sản phẩm.

Nhôm cầu cách nhiệt vô cùng mạnh mẽ trong sử dụng , lấy ánh sáng hoàn hảo dù bất kỳ điều kiện thời tiết nào . Mùa hè sẽ là lá tấm cách nhiệt hoàn hảo đảm bảo nhiệt độ trong nhà luôn mát mẻ , mùa đông giữ nhiệt trong nhà ấm cúng cho ngôi nhà bạn .

Cửa nhôm có cầu cách nhiệt được phát triển và ưa chuộng ở tất cả các quốc gia trên toàn thế giới , với tính năng vượt trội về sử dụng áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm phục vụ nhu cầu của con người, chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm tối ưu nhất , hiện đại nhất mang đến khách hàng những sản phẩm công nghệ tốt nhất. Các sản phẩm khác của chúng tôi mà các bạn có thể tham khảo: cửa đi lùa, cửa đi xếp trượt - cửa sổ mở hất, cửa sổ lùa.


Lịch sử về cửa nhôm cầu cách nhiệt :

Với công nghệ hiện đại các nước châu âu đã đưa ra thị trường sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt cách đây 5 năm và đang được thế giới đặt niềm tin sẽ mang đến sự tiện dụng hoàn hảo trong tương lai .

Nhôm , sắt.. là những vật liệu dẫn nhiệt rất cao , những sản phẩm cửa sử dụng nhôm toàn phần sẽ truyền nhiệt tạo ra hiệu ứng nóng trong nhà bạn làm tiêu hao năng lượng sử dụng làm mát dẫn đến tiêu tốn tài chính của bạn.

Để chống lại điều này Nhôm cầu cách nhiệt đã tạo ra lớp polymer cách nhiệt hoàn hảo , những phần nhôm được đúc kết  đầy đủ sau đó sẽ phải trải qua một quá trình được gọi là " Ghép Nối 2 phần Nhôm với lớp Polyurethane "  Phần khung sẽ được giảm đi một nửa và sau đó hai nửa đã gia nhập trở lại với nhau với một polymer gọi là polyurethane giữa chúng để cách nhiệt hoàn toàn .

Polyurethane là một vật liệu rất hữu ích và bền - nó vẫn được sử dụng để làm cho tất cả mọi thứ từ những vật liệu trong công nghiệp đến oto hay máy bay..... cũng được sử dụng vật liệu  polymer .

Quá trình sử dụng hiện đại và tiện dụng.

Các phần khung nhôm hiện chúng tôi đang sản xuất  được thiết kế để phù hợp với tiện ích sử dụng khác nhau một cách hoàn hảo trong sản phẩm cuối cùng.

Các vật liệu sử dụng quan trọng cho nhôm cầu cách nhiệt bây giờ là một polyamide cường độ cao có sức mạnh tăng cứng tốt nhât để kết hợp hoàn hảo với nhôm , chúng tôi sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín như XINGFA , PMI ,PMB, WEIYE.....

Mỗi nửa của khung có thể được sơn màu riêng biệt và sau đó sẽ được ép với nhau với lớp Polymer nên khách hàng có thêm nhiều lựa chon về màu.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các sản phẩm nhôm kính giá tốt, cửa nhôm giá tốt. Chúng tôi đang kinh doanh nhiều mặt hàng nhôm kính khác nhau như cửa nhôm giá rẻ, cửa nhựa lõi thép, cửa kính tự động, cầu thang kính, vách ngăn kính,  .... hân hạnh được phục vụ quí khách!

Copyright © 2019 - 2021 by STARDOOR - NHOMKINHGIATOT.COM
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com Kingbao Media